Chat with us, powered by LiveChat

Mua flaticon tự động trong 5 giây

Flaticon là một trang web chia sẻ icon hoàn toàn miễn phí và chất lượng cao, được thành lập vào năm 2013. Với hàng chục triệu icon được cập nhật thường xuyên, Flaticon là nguồn tài nguyên quan trọng cho các nhà thiết kế đồ họa, phát triển web và ứng dụng trên khắp thế giới. 

Các sản phẩm của flaticon được ứng dụng cho các nhà thiết kế web thiết kế bao bì sản phẩm và in ấn. Tại flaticon bạn dễ dàng chọn được cho mình những biểu tượng icon chất lượng cao và đa dạng thể loại được các nhà thiết kế sáng tạo không giới hạn.

Hỗ trợ mua flaticon, mua icon flaticon, mua ảnh flaticon, mua hình flaticon , mua file flaticon , mua vector trên flaticon , mua stock trên flaticon, cách lấy file flaticon tự động trong 5 giây.

Các mẫu stock từ flaticon được các nhà thiết kế, nhà in lựa chọn để in ấn lên các bao bì sản phẩm, vật dụng, đồ dùng, trang phục và rất nhiều chủ đề khác. Chất lượng icon stock bao gồm các định dạng vector, svg, png . icon tải về là chất lượng nguyên gốc từ flaticon

1xu/1 icon | 10xu/1 Pack icon (một pack icon có khoảng 50-70 icon bên trong)

TRỞ LẠI

TẢI ẢNH HÀNG LOẠT
CHÚ Ý Hình ảnh thiết kế chia sẻ cho mục đích cá nhân, không dùng ảnh Shutter để làm hình ảnh cho doanh nghiệp. Nếu cần bạn hãy tìm ảnh tương tự trên Freepik hoặc Adobe Stock ... để sử dụng.


# Ảnh ID Ảnh Trạng thái Số xu Thông tin